CÔNG AN HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2010-2015

Thứ năm - 11/06/2015 14:14 1006

CÔNG AN HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2010-2015

Ngày 11/6, Công an huyện Bù Đăng vừa tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ I giai đoạn 2010-2015. Về dự có lãnh đạo công an tỉnh Bình Phước; Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND và trưởng phó công an các xã, thị trấn đã về dự.

Báo cáo tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh tổ quốc” giai đoạn 2010-2015 của lực lương công an huyện Bù Đăng tại hội nghị cho biết: Thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị và công an tỉnh về tiếp tục đổi mới công tác thi đua khen thưởng, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của lực lượng công an nhân dân. Công an huyện Bù Đăng đã xây dựng chương trình, kế hoạch với những nội dung thi đua cụ thể và kêu gọi toàn thể cán bộ chiến sỹ toàn lực lượng công an đoàn kết, nhất trí, kiên quyết khắc phục khó khăn, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với khẩu hiệu “Công an huyện Bù Đăng đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, trách nhiệm, nói lời hay làm việc tốt, vì nhân dân phục vụ”. Qua thực hiện phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương tốt việc tốt, gương điển hình tiên tiến, gương tận tụy với công việc của các cá nhân, tập thể trong lưc lượng công an. Cụ thể từ năm 2010-2015 các cán bộ, chiến sỹ công an huyện Bù Đăng đã được Chủ tịch nước tặng thưởng 20 Huân chương “Vì an ninh Tổ quốc”; 195 huy chương “Chiến sỹ vẽ vang” các hạng nhất, nhì, ba; 1 tập thể và 3 cá nhân được Bộ trưởng Bộ công an tặng Bằng khen; 1 tập thể 6 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 32 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; 369 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ tiến, lao động tiến tiến và nhiều tập thể, cá nhân điển hình khác được Giám đốc công an tỉnh tặng giấy khen và danh hiệu Đơn vị quyết thắng, đơn vị tiên tiến. Tại hội nghị, đại diện các cá nhấn điển hình đã trình bày tham luận về kinh nghiệm, cách làm hay trong việc thực hiện nhiệm vụ, công tác chuyên môn của ngành.

Nhân dịp này, Công an huyện Bù Đăng đã phát động phong trào thi đua “Vì an ninh tổ Quốc” giai đoạn 2015-2020 và tuyên dương khen thưởng cho 3 tập thể, 5 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào “Vì an ninh tổ quốc” giai đoạn 2010-2015.

ANH THẮNG