HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO VIÊN THÁNG 6/2015

Thứ sáu - 26/06/2015 08:36 7991

HUYỆN ỦY BÙ ĐĂNG  TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BÁO VIÊN THÁNG 6/2015

Ngày 25/6, Ban tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị báo cáo viên cơ sở định kỳ cho trên 100 cán bộ làm công tác tuyên giáo; khoa giáo; báo cáo viên cơ sở cấp huyện; các đồng chí làm công tác tuyên giáo, khoa giáo các xã, thị trấn và  Giáo viên bộ môn Giáo dục công dân các trường học trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị các đại biểu đã được Đồng chí Nguyễn Công Sởi – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy Bình Phước, báo cáo viên cấp TW thông tin về các nội dung như: Kết quả 10 năm thực hiện luật cải cách tư pháp và một số khó khăn trong thực hiện nghị quyết 29 – NQ/TW ngày 4/11/2013 của Ban chấp hành TW ( khóa XI) về đổi mới căn bản Giáo dục và đào tạo.

Tình hình phát triển kinh tế chính trị, văn hóa xã hội 6 tháng đầu năm trong tỉnh, trong nước. Những thuận lợi, khó khăn đối với nền kinh tế nước ta 6 cuối năm và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Bên cạnh đó, các đại biểu các đại biểu còn được thông tin về “ Bốn toàn diện và phòng chống tham nhũng ở Trung Quốc hiện nay.

Hội nghị báo cáo viên định kỳ nhằm cung cấp cho các báo cáo viên cơ sở những  thông tin kịp thời, chính xác, đồng thời định hướng công tác tuyên truyền về quan điểm của Đảng trong cán bộ Đảng viên và quần chúng nhân dân.

MỸ HIỆP