HUYỆN ĐOÀN BÙ ĐĂNG SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM KIỆN TOÀN BCH HUYỆN ĐOÀN KHÓA VI NHIỆM KỲ 2012-2017.

Thứ hai - 06/07/2015 08:29 873

HUYỆN ĐOÀN BÙ ĐĂNG SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM KIỆN TOÀN BCH HUYỆN ĐOÀN KHÓA VI  NHIỆM KỲ 2012-2017.

Ngày 3/7, Huyện Đoàn Bù Đăng tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn 6 tháng đầu năm, đề ra  phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và kiện toàn BCH huyện đoàn khóa VI ( nhiệm kỳ 2012-2017). Dự hội nghị có lãnh đạo tỉnh đoàn Bình Phước, UV.BTV Trưởng ban dân vận Hùynh Văn Lượng, PCT. UBND huyện Lương Hận cùng các đồng chí là Bí thư, phó bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc trong toàn huyện.
Trong 6 tháng đầu năm 2015, các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi được BCH đoàn từ huyện đến cơ sở triển khai và thực hiện có hiệu quả.Công tác tham gia xây dựng đảng, chính quyền, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn – Hội vững mạnh luôn được quan tâm. Tổ chức tốt các hội thi: Thanh niên Bù Đăng tài năng và thanh lịch, Tôi yêu lịch sử Việt Nam” thu hút đông đảo Đoàn viên – thanh niên tham gia; các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ gây quỹ tặng trẻ em nghèo đón tết với số tiền 22 triệu đồng. Thành lập và triển khai hiệu quả các đội thanh niên xung kích tham gia bảo vệ môi trường, phát quang bụi rậm; xây dựng tuyến đường nông thôn tại xã Minh Hưng; phối hợp thực hiện đường điện chiếu sáng tại xã Phú Sơn, trồng và chăm sóc vườn cây thanh niên tại Nhà thiếu nhi huyện với tổng số tiền 50 triệu đồng. Tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ, đài tưởng niệm, thăm hỏi, giúp đỡ và tặng quà gia đình chính sách.
Hội nghị lần này cũng đã kiện toàn BCH huyện đoàn khóa VI, bầu bổ sung chức danh Phó bí thư huyện đoàn. Ra mắt câu lạc bộ “ Vì ngày mai tươi sáng” gồm 15 thành viên. Câu lạc bộ có nhiệm vụ giúp đỡ và kêu gọi toàn xã hội, quan tâm, hỗ trợ hướng nghiệp dạy nghề cho thanh niên vi phạm tái hòa nhập cộng đồng.
Tại hội nghị 6 tập thể và 19 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2014 đã được UBND huyện – Huyện Đoàn Bù Đăng tặng giấy khen.

MỸ HIỆP