BÙ ĐĂNG RA QUÂN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TRỒNG CÂY NHÂN DÂN NĂM 2015

Thứ hai - 08/06/2015 08:48 866

BÙ ĐĂNG  RA QUÂN HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA NƯỚC SẠCH VỆ SINH MÔI TRƯỜNG VÀ  PHÁT ĐỘNG  PHONG TRÀO  TRỒNG CÂY NHÂN DÂN NĂM 2015

Ngày 4/6,  tại trụ sở UBND xã Đường 10, Ban chỉ đạo tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường huyện Bù Đăng tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tuần lễ Quốc gia nước sạch vệ sinh môi trường và phát động phong trào trồng cây nhân dân năm 2015. Ông Trịnh Công Sơn – Trưởng ban chỉ đạo và các thành viên, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện – xã Đường 10 và gần 300 Đoàn viên- thanh niên- nhân dân xã tham dự lễ phát động.

Với chủ đề “ Cùng nhau tiêu dùng có trách nhiệm vì một trái đất bền vững”. Thông qua lễ phát động nhằm  tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân, nguyên nhân và tác hại của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu,  nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân, đơn vị và cộng đồng trong việc sử dụng tiết kiệm, bảo vệ  nguồn nước, bảo vệ tài nguyên rừng và giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần hình thành nếp sống văn minh, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng và  phát triển xã hội bền vững.

Tại lễ phát động Đoàn viên – thanh niên xã Đường 10 cũng đã ra mắt đội quân tình nguyện: Vì môi trường trong lành thân thiện xanh – sạch – đẹp. Đội quân thực hiện  công việc tình nguyện  ngay sau lễ phát động và kéo dài trong khoảng thời gian hè năm 2015.

Sau lễ phát động, các đại biểu tham dự và đội quân tình nguyện xã Đường 10 đã trồng hơn 400 cây xanh và tham gia dọn dẹp vệ sinh tại khu trung tâm Hành chính  xã Đường 10 và trên các tuyến đường chính của xã.

MỸ HIỆP