Đăk Nhau tổ chức tôn vinh điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Thứ năm - 09/05/2013 14:33 1656

Sáng ngày 08/5/2013, Trong không khí cả nước hướng về lễ báo công dâng Bác, Đảng ủy xã Đăk Nhau tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị và tôn vinh điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tham dự Lễ tuyên dương có đồng chí Đoàn Văn Bé – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Chủ tịch HĐND huyện về tham dự.

Hai năm qua, việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, được triển khai sâu rộng và trở thành việc làm thường xuyên, hằng ngày trong toàn thể Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và toàn thể nhân dân địa phương. Qua đó tạo sự chuyển biến toàn diện trên các mặt công tác.

Đ/c Đoàn Văn Bé, Lê Thanh Hải tặng hoa chúc mừng cá nhân điển hình

Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, Đảng viên luôn phát huy vai trò trách nhiệm trong rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất tốt đẹp bằng những việc làm cụ thể, thiết thực như: Tiết kiệm trong chi tiêu của cá nhân, tập thể; tiết kiệm trong sử dụng điện, nước, vật tư; đổi mới lề lối, tác phong làm việc; thường xuyên hưởng ứng và tham gia có hiệu quả công tác xã hội - từ thiện, phục vụ dân sinh thông qua các hoạt động làm đường giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường; giúp đõ đồng nghiệp, chăm lo thế hệ trẻ,…
Tại buổi lễ, Đảng ủy xã đã tuyên dương, khen thưởng 21 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đồng thời cán bộ, công chức, viên chức, Đảng viên và toàn thể nhân dân địa phương tiếp tục bày bỏ quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác năm 2013 với chủ đề “Nêu gương, tình thương, trách nhiệm”, học tập Bác về “Phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp” sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng địa phương ngày một phát triển.
Lê Hoàng