Bù Đăng: Trao tặng 2 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận”.

Thứ hai - 20/10/2014 15:00 970

Bù Đăng: Trao tặng 2 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận”.

Huyện ủy Bù Đăng vừa tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Viết Diện - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Lê A – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã ôn lại truyền thống cũng như nêu bật những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua của các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy huyện. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức có thời gian công tác lâu năm ở các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy còn cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác cũng như những khó khăn, vất vả trong những năm đầu mới tái lập huyện Bù Đăng (1988).

Cũng tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Huyện ủy Bù Đăng đã trao tặng 2 kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận” của Ban Dân vận Trung ương cho 2 đồng chí có nhiều cống hiến cho công tác xây dựng Đảng,./.

Hàn Phương.