Phó Chủ tịch UBND huyện - Ông Lê Thanh Hải làm việc với các ngành về kế hoạch bán đấu giá quyền sử dụng đất năm 2016.

Thứ năm - 21/01/2016 16:09 904

Ngày 20/01/2016, Ông Lê Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì, làm việc với các ngành về kế hoạch triển khai bán đấu giá quyền sử dụng đất năm 2016 và kế hoạch triển khai giải phóng mặt bằng năm 2016 đối với các dự án trên địa bàn huyện.

Tham dự cuộc họp có: Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm phát triển quỹ đất huyện, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Tài nguyên - Môi trường, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Ban QLDA-XD huyện, Chi cục thuế huyện.

Tại cuộc họp, các thành viên tham dự đã thống nhất một số danh mục dự kiến bán đấu giá quyền sử dụng đất năm 2016: Lô A1 Bệnh viện cũ; Khu đất trường mẫu giáo Măng Non; Khu đất trụ sở Hội người mù; khu đất Trụ sở Ngân hàng CSXH cũ; khu đất Trạm Y tế xã Đức Liễu; Khu đất công dư ra do quy hoạch đường Lê Quý Đôn; Khu Trung tâm Thương mại Bom Bo; Khu dân cư thôn 3 Minh Hưng và một số khu đất công khác. Đồng thời tổ chức thực hiện bồi thường và GPMB đối với một số hạng mục: Bãi rác xã Đoàn Kết; Bãi rác xã Minh Hưng; Nghĩa địa thị trấn Đức Phong; Nghĩa địa Đắk Nhau; Trung tâm hành chính xã Đăk Nhau; Trường mẫu giáo Đức Phong; Dự án vỉa hè QL14 đoạn qua thị trấn Đức Phong và một số dự án khác trên địa bàn huyện.

Kết thúc buổi làm việc, Ông Lê Thanh Hải - PCT UBND huyện yêu cầu Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện phối hợp với các đơn vị liên quan rà soát tất cả các quỹ đất đủ điều kiện bán đấu giá quyền sử dụng đất và bám sát, thực hiện tốt  kế hoạch  đấu giá quyền sử dụng đất và giải phóng mặt bằng năm 2016.

Diễm Trinh