Lễ ra mắt thành lập chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bù Đăng.

Thứ hai - 04/04/2016 15:42 1065

Lễ ra mắt thành lập chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bù Đăng.

Căn cứ số 113 – QĐ/HU ngày 15/3/2016 của Huyện ủy Bù Đăng về việc thành lập Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bù Đăng, chiều 1/4, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao đã diễn ra Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Bù Đăng.
Tại Lễ ra mắt đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Trung tâm VH - TT. Theo đó, chi ủy chi bộ Trung tâm VH – TT gồm có: đồng chí Vũ Đức Hoàng - Bí thư chi bộ, đồng chí Đinh Kim Ngọc - Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Vương Thị Hồng Yến – chi ủy viên. Chi bộ Trung tâm VH – TT gồm có 10 đảng viên.
Cũng tại buổi lễ đã thông qua quy chế làm việc của chi bộ nhiệm kỳ mới, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và phát động phong trào: “Việc làm nhỏ nuôi hoài bão lớn” – đó là việc mỗi cán bộ đảng viên và nhân viên tiết kiệm chi tiêu 2000/ngày để góp vào thùng quỹ nói trên,  nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn . Chi bộ cũng thông qua nghị quyết về việc phân công nhiệm vụ của từng đảng viên.
Đồng chí Vũ Đức Hoàng – Bí thư chi bộ đại diện chi ủy lên phát biểu nhận nhiệm vụ. Đồng chí thay mặt chi ủy kêu gọi các đảng viên trong chi bộ đoàn kết, đồng lòng để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước  giao phó. Đồng chí đề nghị các đồng chí đảng viên trong chi bộ đổi mới tư duy, đổi mới cách làm việc, đẩy mạnh công tác tự phê bình và phê bình, lời nói đi liền hành động, phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.
Việc thành lập Chi bộ Trung tâm VH – TT là sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển Đảng của Trung tâm Văn hóa – Thể thao, đánh dấu sựu phát triển về tổ chức, tạo lập nền tảng vững chắc về chính trị, tư tưởng, là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nhiệm vụ lớn lao mà chi bộ Trung tâm VH – TH được giao phó.

Thùy Dương