HUYỆN BÙ ĐĂNG: HƠN 400 ĐẢNG VIÊN KHỐI CƠ QUAN HUYỆN THAM DỰ THÔNG TIN THỜI SỰ ĐỊNH KÝ QUÝ I/2016

Thứ sáu - 01/04/2016 08:31 626

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bù Đăng vừa tổ chức 3 hội nghị thông tin thời sự định kỳ quý I/2016 cho hơn 400 đảng viên các chi, đảng bộ khối cơ quan trực thuộc Đảng bộ huyện.

Tại mỗi hội nghị, báo cáo viên cấp tỉnh, huyện đã thông tin đến các đồng chí đảng viên một số thông tin nổi bật về tình hình quốc tế, khu vực và trong nước thời gian gần đây, đặc biệt là tình hình Biển Đông. Các đại biểu tham dự hội nghị còn được thông tin về tình hình biên giới Việt Nam – Lào – Campuchia và công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Bên cạnh đó, báo cáo viên còn định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tuyên truyền liên quan đến các vấn đề nêu trên trong thời gian tới.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm giúp đội ngũ đảng viên kịp thời nắm bắt tình hình chính trị trong nước và quốc tế cũng như quan điểm của Đảng ta đối với tình hình an ninh, chính trị của đất nước trong tình hình mới. Thông qua đó, góp phần định hướng tư tưởng, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức tư tưởng, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, đảng viên đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới. Từ đó, tạo sự thống nhất và đồng thuận trong toàn Đảng bộ huyện trong triển khai thực hiện và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và địa phương./.

Hàn Phương