HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ ĐỊNH KỲ THÁNG 3 NĂM 2016.

Thứ năm - 17/03/2016 14:37 1045

HUYỆN BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  THÔNG TIN THỜI SỰ ĐỊNH KỲ THÁNG 3 NĂM 2016.

Nhằm kịp thời cung cấp những thông tin nổi bật trong thời gian qua, đồng thời định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên trong thời gian tới. Ngày 17/3, Ban tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ tháng 3 năm 2016 cho trên 200 cán bộ chủ chốt của huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu, đã được Đại tá Vũ Tiến Điền – Tỉnh ủy viên – Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước triển khai một số nội dung như: Một số thông tin nổi bật về tình hình thời sự Quốc tế, khu vực, Biển đông; Thông tin tình hình biên giới Việt Nam – Campuchia; Tình hình chính trị, tư tưởng sau Đại hội lần thứ XII của Đảng và trước bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngoài ra các đại biểu đã được đồng chí Lê A – trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng định hướng một số nội dung trong công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Thông tin thời sự định kỳ là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, kịp thời bổ sung những thông tin thời sự, chính trị, kinh tế xã hội mới nhất, định hướng và nâng cao nhận thức lý luận, tư tưởng chính trị đáp ứng với yêu cầu công tác trong giai đoạn hiện nay.

ANH THẮNG