HỘI CCB HUYỆN BÙ ĐĂNG SƠ KẾT QUÝ I VÀ BÀN PHƯƠNG HƯỚNG QUÝ II NĂM 2016.

Thứ sáu - 01/04/2016 08:28 1030

HỘI CCB HUYỆN BÙ ĐĂNG SƠ KẾT QUÝ I  VÀ BÀN PHƯƠNG HƯỚNG QUÝ II NĂM 2016.

Ngày 29/3, Hội Cựu chiến binh huyện Bù Đăng vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I và bàn phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2016. Phó bí thư huyện ủy Lê Viết Diện; Các chủ tịch, phó chủ tịch Hội các xã, thị trấn đã về dự.

Báo cáo tại hội nghị cho biết: Trong quý I, cán bộ, hội viên đã phát huy vai trò đầu tàu, gương mẫu chấp hành tốt nghĩa vụ công dân và các phong trào hành động cách mạng ở địa phương. Tính đến tháng 2/2016, Hội viên là Đảng viên là 551 trong đó tham gia công tác Đảng là 134 đồng chí. Hội viên tham gia công tác chính quyền là 125 đồng chí, tham gia công tác mặt trận đoàn thể là 319 đồng chí và trên 500 đồng chi tham gia các lực lượng nòng cốt, dân quân tự vệ, dự bị động viên, đây là lực lượng gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ tham gia bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyến.

Trong quý I, Hội đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị vận động ủng hộ trên 130 phần quà tặng các gia đình hội viên nghèo, nạn nhân chất độc da cam nhân dịp tết nguyên đán với số tiên trên 35 triệu đồng; Tham gia phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh đường nông thôn trên 21 km. Phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện thu hồi các nguôn vốn vay đến hạn luân chuyển cho các hội viên nghèo khác vay phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Tiếp tục duy trì và củng cố các câu lạc bộ “Ông kể cháu nghe”.

Về dự và phát biểu tại hội nghị, phó bí thư huyện ủy Lê Viết Diện ghi nhận kết quả Hội cựu chiến binh huyện thực hiện trong quý I, phó bí thư đề nghị trong quý II Hội sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động chào mừng 41 năm ngày giải phóng miền Nam; Tham gia các sự kiện, các ngày lễ lớn của Đất nước, của tỉnh và của huyện, đặc biệt là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

ANH THẮNG