180 GIÁO VIÊN CẤP MẦM NON HUYỆN BÙ ĐĂNG THAM DỰ HỘI THI DẠY GIỎI VÒNG HUYỆN.

Thứ năm - 17/03/2016 09:00 954

180 GIÁO VIÊN CẤP MẦM NON HUYỆN BÙ ĐĂNG  THAM DỰ HỘI THI DẠY GIỎI VÒNG HUYỆN.

Sáng nay ngày 16/3, tại hội trường UBND huyện, Phòng giáo dục đào tạo huyện Bù Đăng đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đối với bậc mầm non, năm học 2015 – 2016.
180 thí sinh là giáo viên đã nhiều năm liên tiếp được công nhận là giáo viên giỏi cấp trường của 21/24 trường tiểu học trong huyện tham dự hội thi.

Tại hội thi vòng huyện, các thí sinh sẽ được thi kiểm tra năng lực là bài thi viết tự luận, trắc nghiệm, tìm hiểu về kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ em hoặc nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến phạm vi chương trình giáo dục mầm non, hoặc những hiểu biết về chủ trương, đường lối, định hướng đổi mới giáo dục và các nội dung chỉ đạo của cấp học mầm non; Thi thực hành hoạt động giáo dục được tổ chức tại lớp học.

Hội thi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.