Lãnh đạo tỉnh – huyện thăm và tặng quà gia đình chính sách trên đại bàn huyện nhân kỷ niệm 66 năm ngày TBLS 27/7.

Thứ sáu - 14/02/2014 15:14 953

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, ông Phạm Văn Tòng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ tại xã Bình Minh, cùng đi với đoàn còn có ông Hùynh Quang Tiên bí thư huyện ủy và lãnh đạo các phòng, ban của huyện.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo tỉnh, huyện đã ân cần hỏi thăm và chúc sức khỏe các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thân nhân thương binh, liệt sỹ, đồng thời khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, ông Phạm Văn Tòng đã trao tặng 5 phần quà đến các thương binh, liệt sỹ của xã Bình Minh, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Ông cũng đã gửi đến gia đình thân nhân các gia đình thương binh liệt sỹ lời tri ân sâu sắc và mong muốn các gia đình chính sách cần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu hăng hái lao động, sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.