Hội nông dân xã thọ sơn huyện Bù Đăng nhiều hoạt động hướng về hội viên nghèo.

Thứ sáu - 14/02/2014 15:29 1095

Hội nông dân xã thọ sơn huyện Bù Đăng nhiều hoạt động hướng về hội viên nghèo.

Từ đầu năm đến nay, hội nông dân xã Thọ Sơn huyện Bù Đăng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hướng về hội viên nghèo và đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới.

Thiết thực lập thành tích chào mừng Cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, hôm qua ngày 28/8, hội nông dân xã Thọ Sơn đã tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ ông Trần Anh Tuấn, hội viên nghèo khó khăn về nhà ở, thôn Sơn Lợi xã Thọ Sơn. Căn nhà cấp 4, diện tích 45 mét vuông, trị giá 35 triệu đồng. Trong đó hội nông dân xã vận động hỗ trợ 15 triệu đồng, số còn lại gia đình góp thêm. Cùng với việc trao tặng nhà tình thương cho hội viên nghèo, từ đầu năm đến nay, hội nông xã Thọ Sơn còn vận động xây dựng được 28 triệu đồng quỹ hỗ trợ nông dân, phối hợp với huyện hội giải ngân 50 triệu đồng, cho 3 hộ vay nhằm mục đích chăn nuôi heo, gà và thả cá. Vận động 32 xe đá trị giá trên 60 triệu đồng, huy động hàng trăm công lao động để làm đường giao thông nông thôn, thuộc địa bàn sóc Bù Zố thôn Sơn Thọ; bên cạnh đó hội nông dân xã còn tổ chức thăm và tặng quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn theo tinh thần mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo tại địa phương.