Hội người cao tuổi tập huấn công tác hội.

Thứ sáu - 14/02/2014 15:26 965

Hội người cao tuổi tập huấn công tác hội.

Vừa qua, trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bù Đăng vừa tổ chức lớp tập huấn công tác hội người cao tuổi năm 2013.

Trong thời gian 2 ngày, 120 cán bộ hội viên người cao tuổi ở 16 xã, thị trấn đã được triển khai luật người cao tuổi và chương trình hành động quốc gia về người cao tuổi Việt Nam giai đọan 2012 – 2020; chuyên đề về chủ trương, giải pháp xây dựng hội Người cao tuổi cơ sở vững mạnh, làm nòng cốt trong phong trào toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò người cao tuổi; quán triệt chủ trương, giải pháp xây dựng và phát triển các loại hình câu lạc bộ người cao tuổi ở cơ sở.

Hội nghị tập huấn nhằm tiếp tục nâng cao trình độ lãnh đạo trong công tác hội; giúp cán bộ hội viên nắm vững những nội dung cơ bản của luật người cao tuổi và điều lệ của hội; phát huy vai trò của tổ chức cũng như vai trò của người cao tuổi trong xã hội, tạo điều kiện để người cao tuổi thực hiện đúng tinh thần 16 chữ vàng: “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.”

Quang Minh