Hội cựu chiến binh huyện Bù Đăng trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho hội viên khó khăn xã Thống Nhất.

Thứ bảy - 06/08/2016 09:02 541

Vừa qua, hội cựu chiến binh huyện phối hợp với UBND xã Thống Nhất đã tổ chức lễ trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho gia đình ông Hạc Thông Tượng, cựu chiến binh thôn 9 xã Thống Nhất.

Căn nhà có diện tích 70 mét vuông, kinh phí xây dựng trên 100 triệu đồng. Trong đó cán bộ hội viên cựu chiến binh xã Thống Nhất hỗ trợ 18 triệu 500 ngàn đồng; hội cựu chiến binh huyện hỗ trợ 10 triệu đồng; Cá nhân chủ tịch hội cựu chiến binh huyện Lê Xuân Hải hỗ trợ vật liệu trị giá 2 triệu đồng, còn lại gia đình góp thêm. Tại buổi lễ một số cán bộ hội viên cựu chiến binh, chi bộ, ban quản lý thôn và các chi hội đoàn thể của thôn đã tặng thêm quà và tiền mặt chúc mừng gia đình.

Gia đình cựu chiến binh Hạc Thông Tượng khó khăn do cả hai vợ chồng đều bị bệnh nặng, mất sức lao động, thu nhập thấp. Căn nhà là món quà ý nghĩa giúp gia đình từng bước ổn định cuộc sống.

Được biết, đây là căn nhà nghĩa tình đồng đội thứ 3 của hội cựu chiến binh huyện tặng hội viên khó khăn từ đầu năm đến nay, trong thời gian tới, hội tiếp tục trao tặng căn nhà thứ tư cho hội viên tại xã Thọ Sơn.