ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN ĐỨC PHONG TÌNH NGUYỆN “ VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU”.

Thứ ba - 02/08/2016 17:42 565

ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN ĐỨC PHONG  TÌNH NGUYỆN “ VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU”.

Thể hiện tinh thần “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, vừa qua Đoàn thanh niên thị trấn Đức Phong tổ chức ngày thứ 7 tình nguyện vì trẻ em tại sóc Bù Môn tổ dân phố Đức Lợi và sóc Bùramăng tổ dân phố Đức Thiện thị trấn Đức Phong.
Ngày thứ 7 tình nguyện diễn ra khá sôi nổi, hào hứng thu hút trên 100 đoàn viên, thanh thiếu nhi thiếu nhi địa phương tham gia. Các Đoàn viên – thanh niên đã tổ chức các trò chơi dân gian, các hoạt động vui chơi tập trung, tổ chức hớt tóc, cắt móng tay cho các em.
Cũng trong dịp này Ban chấp hành đoàn thị trấn cũng đã trao 50 phần quà  cho các em gồm: cặp, sách, bánh kẹo và các nhu yếu phẩm cần thiết với số tiền 300 ngàn đồng/phần.
Được biết sóc Bù Môn và sóc Bùramăng thị trấn Đức Phong có đông đồng bào dân tộc thiểu số, đời sống còn nhiều khó khăn. Việc tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí và tặng quà cho các em trong dịp hè là một việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đoàn viên, thanh niên nói riêng, toàn xã hội nói chung đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số.

MỸ HIỆP