BÙ ĐĂNG 60 HỘ NGHÈO DÂN TỘC THIỂU SỐ ĐƯỢC TẶNG BỒN NƯỚC SINH HOẠT.

Thứ bảy - 06/08/2016 08:49 531

BÙ ĐĂNG  60 HỘ  NGHÈO DÂN TỘC THIỂU SỐ ĐƯỢC TẶNG  BỒN NƯỚC SINH HOẠT.

Sáng nay 3/8 tại UBND xã Thống Nhất, UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước phối hợp UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh, UB.MTTQVN huyện Bù Đăng và 4 xã Thống Nhất, Đăng Hà, Đoàn Kết và Phước sơn đã tổ chức lễ trao tặng bồn chứa nước sinh hoạt cho hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số gặp khó khăn trong đợt nắng hạn vừa qua trên địa bàn huyện.  Phó chủ tịch UBND huyện Điểu Hà Hồng Lý dự lễ trao tặng.

Trong đợt này huyện Bù Đăng được nhận 60 bồn chứa nước trao cho 4 xã, mỗi xã 15 bồn. Mỗi bồn chứa nước có dung tích 500 lít, do UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh  trích từ nguồn vận động trao tặng.

Việc trao tặng bồn nước cho hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn, thường xuyên bị khô hạn, thiếu nước sinh hoạt là hoạt động ý nghĩa, nhằm giúp các hộ dân khắc phục khó khăn về nguồn nước sạch trong mùa khô hạn.

MỸ HIỆP