Hội thơ Tao Đàn Năm Châu thành phố Hồ Chí Minh tặng quà hộ nghèo và học sinh khó khăn tại thị trấn Đức Phong.

Thứ ba - 04/07/2017 10:21 634

Chiều nay 1/7, Hội thơ Tao Đàn Năm Châu thành phố Hồ Chí Minh do bà Trần Anh Thư chủ nhiệm làm trưởng đoàn đã lên tặng quà 100 học sinh hoàn cảnh khó khăn và 50 hộ đồng bào dân tộc nghèo ở tại thị trấn Đức Phong huyện Bù Đăng.

Mỗi hộ nghèo được tặng 1 phần quà trị giá 300 ngàn đồng gồm 10 kg gạo và 1 cặp mùng, mền; quà tặng học sinh khó khăn trị giá 200 ngàn đồng/ 1 phần, gồm đồ dùng học tập, 5 kg gạo và 1 số nhu yếu phẩm khác. Tổng giá trị quà tặng 35 triệu đồng do các thành viên trong hội thơ quyên góp mua tặng, nhằm mục đích chia sẻ một phần khó khăn với học sinh và bà con vùng đồng bào dân tộc khó khăn, thể hiện tấm lòng nhân ái, theo tinh thần chung của hội thơ đã đề ra.

Đây là lần thứ 2 Hội về tặng quà học sinh và đồng bào nghèo trên địa bàn huyện trên cơ sở vận động của Hội Văn học Nghệ thuật huyện Bù Đăng.