HỘI LHPN HUYỆN BÙ ĐĂNG BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI 2017.

Thứ hai - 26/06/2017 10:35 571

HỘI LHPN HUYỆN BÙ ĐĂNG BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI 2017.

Ngày 26/6 Hội LHPN Huyện Bù Đăng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức tập huấn công tác Hội phụ nữ cho 83 cán bộ Hội gồm các chị trong Ban Chấp hành Hội LHPN huyện, Ban chấp hành  và Chi hội trưởng phụ nữ các xã, thị trấn phụ nữ trên địa huyện. Đồng chí Lê A – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Bù Đăng dự khai giảng.

Tham gia  lớp tập huấn, trong thời gian 4 ngày ( từ ngày 26-30/6)  các học viên được nghe các Báo cáo viên cung cấp kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội thông qua các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác – LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; Đảng cộng sản Việt Nam – Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về công tác Phụ nữ; Những nội dung cơ bản của phong trào thi đua yêu nước và cuộc vận động phụ nữ “ Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; kiến thức hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình, thực hiện cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không, ba sạch”, các nội dung Giám sát, phản biện xã hội trong tổ chức Hội và các kĩ năng tổ chức hoạt động nâng cao chất lượng sinh hoạt ở Chi hội. Ngoài ra  học viên  tham gia tập huấn còn được tìm hiểu thêm các kiến thức về sản xuất tiêu dùng sạch, thực trạng và giải pháp trong giai đoạn hiện nay.

Qua lớp tập huấn góp phần nâng cao trình độ năng lực của đội ngũ cán bộ Hội, trước hết là đội ngũ chủ chốt các cấp cơ sở, Chi hội trưởng phụ nữ theo phương châm “Hướng mạnh về cơ sở, đổi mới nội dung phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng hoạt động của Chi hội”.

MỸ HIỆP