Đội quản lý thị trường phát hiện, tịch thu tiêu huỷ 255kg thịt bẩn.

Thứ ba - 11/07/2017 11:20 860
Sáng nay ngày 7/7/2017, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, đội quản lý thị trường số 3 huyện Bù Đăng đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với quầy kinh doanh thịt heo, thực phẩm Cúc, do bà Đoàn Thị Cúc (1983) làm chủ tại chợ Bù Đăng.

Tại thời điểm kiểm tra, quầy kinh doanh vẫn đang hoạt động, bà Cúc vẫn đang bán thịt gà, heo cho người tiêu dùng. Tại quầy, đoàn kiểm tra đã phát hiện một số lượng lớn thị heo và gà (chủ yếu là thịt heo) được chứa trong 2 tủ đông lạnh. Bà Cúc không chứng minh được các hoá đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là một số lượng lớn thịt vì để quá lâu đã đông cứng, chuyển màu và bốc mùi xú uế.

Tổng số thịt heo, gà có trọng lượng 255 kg. Tổng trị giá thành tiền khoảng 7,6 triệu đồng.

Sau khi phối hợp với các cơ quan chức năng lập biên bản, đội quản lý thị trường số ba đã tiến hành tịch thu toàn bộ số thực phẩm bẩn trên. Sau đó tiến hành ngay việc tiêu huỷ đảm bảo an toàn, đúng pháp luật.

Việc kiểm tra xử lý vụ việc thu hút sự quan tâm chứng kiếm của đông đảo tiểu thương xung quanh và người tiêu dùng.