Huyện Đoàn phối hợp với CLB Trái tim nhân ái đến từ thành phố Hồ Chí Minh trao tặng 80 suất học bổng và 250 phần quà cho học sinh nghèo, học sinh vượt khó, học tốt.

Thứ năm - 13/07/2017 08:18 509

Vừa qua Huyện Đoàn Bù Đăng phối hợp với CLB Trái Tim Nhân Ái tổ chức chương trình tình nguyện “Ngày hè Nhân Ái 2017” tại xã Đường 10 nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, và đem lại niềm động viên an ủi cho các em có những hoàn cảnh khó khăn nơi đây nhân dịp hè về.

CLB trái tim nhân ái đã tổ chức chuỗi hoạt động gồm:Tổ chức gian hàng trò chơi, văn nghệ vui hè cho các em thiếu nhi; Tặng 250 phần quà hè trị giá 22 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Xã Đường 10; tặng 80 suất học bổng trị giá 64 triệu đồng; xây dựng cổng trường, hàng rào xung quanh trường; sữa chửa lớp học, nhà vệ sinh tại điểm trường trị giá 23 triệu đồng.

Với tinh thần của tuổi trẻ yêu thương cộng đồng, mong muốn mang đến một chút niềm vui trong ngày Hè cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. chương trình đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi xã Đường 10 tới tham gia.

Đào Thị Quế - Huyện Đoàn Bù Đăng