CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC KỲ HỌP THỨ 10 “KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ” HĐND HUYỆN BÙ ĐĂNG KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2021-2026

Thứ tư - 17/04/2024 09:49 2012
CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC
KỲ HỌP THỨ 10 “KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ”
HĐND HUYỆN BÙ ĐĂNG KHÓA VII, NHIỆM KỲ 2021-2026

* Thời gian làm việc: 01 buổi, buổi sáng ngày 19/4/2023 (thứ Sáu).
* Khai mạc vào lúc 08 giờ 00 phút. Đề nghị các vị đại biểu có mặt tại Hội trường lúc 07 giờ 45 phút.
NỘI DUNG KỲ HỌP
1. Hội đồng nhân dân huyện tiến hành công tác tổ chức, nghi lễ khai mạc kỳ họp theo quy định
2. Cử thư ký kỳ họp
3. Thảo luận và biểu quyết thông qua chương trình làm việc của kỳ họp
4. Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu khai mạc kỳ họp
5. Hội đồng nhân dân huyện xem xét các Tờ trình của UBND huyện
- Tờ trình về Quy định các biện pháp bảo đảm thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn huyện Bù Đăng.
- Tờ trình về việc tổ chức lại Phòng Văn hóa và Thông tin.
- Tờ trình về việc thông qua Quyết định chủ trương đầu tư và điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án nhóm B, nhóm C trong trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn ngân sách huyện.
- Tờ trình về việc thông qua điều chỉnh, bổ sung danh mục và kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 nguồn ngân sách huyện.
- Tờ trình về việc thông qua điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công nguồn ngân sách địa phương năm 2024.
6. HĐND huyện xem xét Báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện
6.1. Ban Pháp chế HĐND huyện:
- Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về Quy định các biện pháp bảo đảm thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn huyện Bù Đăng.
- Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về tổ chức lại Phòng Văn hóa và Thông tin.
6.2. Ban Kinh tế - Xã hội:
- Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về Quyết định chủ trương đầu tư và điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án nhóm B, nhóm C trong trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn ngân sách huyện.
- Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về thông qua điều chỉnh, bổ sung danh mục và kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 nguồn ngân sách huyện.
- Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết về thông qua điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công nguồn ngân sách địa phương năm 2024.
7. Đại biểu HĐND huyện thảo luận
8. Chủ tịch UBND phát biểu, làm rõ thêm một số vấn đề (nếu có)
9. Chủ tịch HĐND huyện kết luận nội dung thảo luận
10. Hội đồng nhân dân thông qua dự thảo các Nghị quyết
- Nghị quyết về Quy định các biện pháp bảo đảm thực hiện dân chủ ở cơ sở trên địa bàn huyện Bù Đăng.
- Nghị quyết về tổ chức lại Phòng Văn hóa và Thông tin.
- Nghị quyết về Quyết định chủ trương đầu tư và điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án nhóm B, nhóm C trong trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn ngân sách huyện.
- Nghị quyết về thông qua điều chỉnh, bổ sung danh mục và kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025 nguồn ngân sách huyện
- Nghị quyết về thông qua điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công nguồn ngân sách địa phương năm 2024.
11. HĐND huyện chất vấn đối với Trưởng Phòng Nội vụ huyện về công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực nội vụ
12. Chủ tịch UBND phát biểu, làm rõ thêm một số vấn đề (nếu có)
13. Chủ tịch HĐND huyện kết luận phiên chất vấn
14. Bế mạc kỳ họp