Chùa Thường Quang thành phố Hồ Chí Minh tặng phòng học cho trường mẫu giáo Tuổi Thơ.

Thứ ba - 04/07/2017 10:21 1599

Chùa Thường Quang thành phố Hồ Chí Minh  tặng phòng học cho trường mẫu giáo Tuổi Thơ.

Sáng nay 1/7, tại thôn 5 xã Đức Liễu, chùa Thanh Nguyên xã Bình Minh  huyện Bù Đăng và chùa Thường Quang, quận 8 thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao tặng phòng học cho trường Mẫu giáo Tuổi Thơ xã Đức Liễu. Tham dự lễ có đại diện lãnh đạo chính quyền xã, ban giám hiệu trường, hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo huyện Bù Đăng và người dân địa phương.

Phòng học là nhà cấp 4, diện tích 50 mét vuông, tường xây, mái tôn. Tổng kinh phí 115 triệu đồng do Chùa Thanh Nguyên và chùa Thường Quang vận động phật tử tài trợ. Chùa Thanh Nguyên chịu trách nhiệm xây dựng công trình, bên cạnh đó còn tặng 2 quạt treo tường và hệ thống điện thắp sáng.

Tại buổi lễ, đoàn còn tặng quà gồm bánh kẹo, sữa tươi và tiền mặt cho học sinh học tại điểm trường.

Cô Trần Thị Thụy, hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của các chùa cũng như các tăng ni, phật tử, đồng thời hứa sẽ sử dụng, giữ gìn thật tốt để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của trường.

Quang Minh