TUỔI TRẺ BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA.

Thứ tư - 26/07/2017 11:00

TUỔI TRẺ BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA.

Tháng 7 hàng năm được chọn là tháng tri ân các anh hùng liệt sĩ, tri ân những người mẹ, những gia đình đã chịu những mất mát hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tháng 7 năm nay kỷ niệm tròn 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017). Cùng với các hoạt động trong toàn  huyện. Sáng nay 21/7, Chi đoàn khối Mặt trận đoàn thể và chi đoàn khối Đảng đã tổ chức dâng hương tưởng niệm  tại Đài Nghĩa trang liệt sỹ huyện và đến thăm, tặng quà cho 3 gia đình chính sách Châu Thị Hoàng, Điểu Thị Viêu, Điểu Hà Rốt ngụ tại Thị trấn Đức Phong huyện Bù Đăng. Tại các gia đình đến thăm, tuổi trẻ 2 chi đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự sự hy sinh, đóng góp to lớn của liệt sỹ, thương binh cho độc lập, tự do của dân tộc. Và tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 700.000 đồng bao gồm hiện vật và 500.000 đồng tiền mặt.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, góp phần giáo dục lý tưởng, giáo dục truyền thống cách mạng “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên và tạo tinh thần đoàn kết, giao lưu, học tập lẫn nhau giữa các đoàn viên chi đoàn.

MỸ HIỆP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

42/LLV-TTHĐND-UBND

Lịch làm việc Tuần 41 của TT HĐND và UBND huyện Bù Đăng.

Thời gian đăng: 18/10/2021

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây