BAN TỔ CHỨC HỘI TRẠI TUỔI TRẺ GIỮ NƯỚC HỌP THỐNG NHẤT KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI TRẠI VỚI CHỦ ĐỀ TIẾN BƯỚC DƯỚI CỜ ĐẢNG

Thứ hai - 17/08/2015 09:23 953

Ban tổ chức hội trại tuổi trẻ giữ nước huyện Bù Đăng vừa tổ chức họp bàn về công tác chuẩn bị hội trại “ tuổi trẻ giữ nước” và tuyên dượng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015. Tham dự cuộc họp có thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, các cơ quan có liên quan. Ông Lương Hận – Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Theo kế hoạch Hội trại tuổi trẻ giữ nước và lễ giao nhận quân nhập ngũ năm 2015 sẽ được diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 6-8/9/2015 với  chủ đề “ Tiến bước dưới cờ Đảng”.  Nằm trong chương trình hội trại, hội ẩm thực đường phố sẽ diễn ra vào tối ngày 7/9/2015.

Báo cáo tại cuộc họp hầu hết các ý kiến đều thống nhất với kế hoạch đề ra. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng cần phải điều chỉnh kế hoạch theo sát với tình hình thực tế. Vì hội trại năm nay diễn ra vào mùa mưa. Có thể thời tiết sẽ là vấn đề khó khăn cho sự thành công của hội trại.

Kết luận tại cuộc họp PCT – UBND huyện Lương Hận cũng chia sẻ với những  khó khăn của các đơn vị ở xã như: Đăng Hà, Thống Nhất, ĐăkNhau. PCT mong rằng: trên tinh thần chung các xã, thị trấn, các cơ quan có liên quan cần phối hợp tốt và hoàn thành các nhiệm vụ được giao để hội trại tuổi trẻ giữ nước và lễ tuyên dương thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2015 thật sự có ý nghĩa.

MỸ HIỆP