Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn công tác kiểm tra năm 2011.

Thứ hai - 10/10/2011 09:02 1635

Trong 3 ngày từ ngày 5 đến ngày 7/10 trung tâm bồi dưởng chính trị huyện phối hợp với ủy ban kiểm tra huyện ủy đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra của Đảng năm 2011.

Tham dự lớp tập huấn có 79 học viên là các cán bộ đảng viên làm công tác kiểm tra ở các tổ chức cơ sở Đảng trong toàn huyện. Trong quá trình học tập, các học viên đã được triển khai 7 chuyên đề về: công tác kiểm tra, giám sát của Đảng nói chung; công tác kiểm tra, giám sát của tổ chức Đảng ở cơ sở; kiểm tra tổ chức Đảng và Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; kỹ năng lập và lưu trữ hồ sơ; các biểu mẫu kỷ luật; giải quyết tố cáo đối với tổ chức Đảng và Đảng viên, và một số chuyên đề khác.

Lớp tập huấn nhằm giúp các cán bộ làm công tác kiểm tra ở các cơ sở Đảng làm tốt hơn nữa công tác nghiệp vụ kiểm tra Đảng. Qua công tác kiểm tra sẽ chấn chỉnh và hạn chế được những thiếu sót đối với tổ chức và Đảng viên, góp phần tiếp tục thực hiện yêu cầu nhiệm vụ: xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Kết thúc lớp tập huấn 100% học viên được cấp giấy chứng nhận.

Quang minh