Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tòng tặng quà cho người cao tuổi huyện Bù Đăng.

Thứ sáu - 30/09/2011 20:07 1814

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tòng tặng quà cho người cao tuổi huyện Bù Đăng.

Nhân kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 01/10/2011. Vừa qua ông Phạm Văn Tòng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ cao tuổi ở xã Nghĩa Trung, Đức Liễu, Minh hưng và thị trấn Đức Phong huyện Bù Đăng.
        Tại gia đình các cụ, PCT UBND tỉnh Phạm Văn Tòng đã ân cần thăm hỏi và chúc các cụ luôn khỏe mạnh để con cháu được chăm sóc, phụng dưỡng. Căn dặn gia đình và chính quyền địa phương phải quan tâm chăm sóc các cụ theo đạo lý. Vì đây là nguồn tài sản tư tưởng, chính trị to lớn của xã hội, là cây cao bóng cả cho con cháu học tập và noi theo. Tại gia đình các cụ trên 90 tuổi, Đoàn đã tặng mỗi cụ một phần quà trị giá một triệu đồng. Tặng khánh vàng và quà cho các cụ tròn 100 tuổi trị giá 4 triệu đồng. Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của đảng và nhà nước đối với người cao tuổi. Đựơc biết nhân ngày quốc tế người cao tuổi năm nay huyện Bù đăng có 30 cụ trên 90 tuổi được tỉnh thăm và tặng quà.

ANH THẮNG