Phó Chủ tịch UBND huyện – Điểu Giá thăm và chúc mừng Ban đại diện Hội Phật giáo huyện Bù Đăng.

Thứ tư - 26/10/2011 08:19 1915

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (1981 – 2011), các đồng chí đại diện lãnh đạo huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Bù Đăng do ông Điểu Giá – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng Ban đại diện Hội Phật giáo huyện Bù Đăng, tại chùa Đức Bổn Alan nhã xã Đức Liễu và Ban trụ trì chùa Trúc Lâm xã Nghĩa Trung.

Tại các cơ sở trên, phó Chủ tịch - Điểu Giá đã chúc mừng và gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe, đoàn kết tới toàn thể tăng, ni phật tử của các chùa nhân ngày thành lập Giáo hội, đồng thời mong muốn Ban đại diện hội phạt giáo huyện cũng như Ban trụ trì các chùa tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiệt tốt công tác tuyên truyền giáo dục bà con phật tử, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết cộng đồng dân tộc, cùng với Đảng, Nhà nước có nhiều hoạt động thiết thực quan tâm, giúp đỡ người nghèo; công tác xã hội nhân đạo, từ thiện ở địa phương. Ban đại diện hội phật giáo huyện cũng như trụ trì các chùa đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền huyện Bù Đăng, đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình, đặc biệt là thực hiện phương châm “Đạo pháp - dân tộc và Chủ nghĩa xã hội”, sống “tốt đạo, đẹp đời”.