LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ VÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC ĐIỆN LỰC BÙ ĐĂNG.

Thứ năm - 28/01/2016 10:40 874

LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ  VÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC ĐIỆN LỰC BÙ ĐĂNG.

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, ngày 26-1 đại diện Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện Bù Đăng cùng đại diện các Ban, ngành đã đến thăm, chúc Tết Cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Điện lực Bù Đăng.
Đoàn do đồng chí Lê Thanh Hải, UVBTV Phó chủ tịch  UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, công nhân viên chức điện lực Bù Đăng. Thay mặt UBND huyện, đồng chí Lê Thanh Hải đánh giá cao nỗ lực của tập thể, cán bộ công nhân viên Điện lực Bù Đăng trong thời gian qua và những đóng góp to lớn của ngành Điện vào sự phát triển kinh tế, chính trị của địa phương thời, đồng thời mong muốn ngành Điện tiếp tục phát huy nội lực, sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả trong thời gian tới. Đồng chí Lê Thanh Hải nhấn mạnh Ngành điện có vai trò hết sức quan trọng là một trong những chương trình đột phá mà đại hội lần thứ VII Đảng bộ huyện đã đề ra, điện phải đi trước một bước để tạo nền tảng và là động lực để phát triển kinh tế xã hội ở địa phương… Đáp lại, Lãnh đạo Điện lực Bù Đăng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Lãnh đạo huyện, các ban, ngành địa phương và xin hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh được giao trên địa bàn huyện, quyết tâm cố gắng nhiều hơn để đóng góp cho sự phát triển kinh tế của huyện nhà.

Nguyễn Thanh Hùng