BÙ ĐĂNG TỔ CHỨC HỘI THI TÀI NĂNG THANH LỊCH LẦN THỨ IV NĂM 2016.

Thứ tư - 27/01/2016 14:17 781

BÙ ĐĂNG  TỔ CHỨC HỘI THI TÀI NĂNG THANH LỊCH LẦN THỨ IV NĂM 2016.

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân và mừng thành công Đại hội Đảng các cấp. Sáng nay 26/1 tại TT văn hóa huyện, TT văn hóa phối hợp huyện đoàn Bù Đăng tổ chức khai mạc hội thi tài năng thanh lịch huyện Bù Đăng lần thứ IV năm 2016 với chủ đề “ Hương sắc giao thừa”.

Tham gia hội thi 75 thí sinh đến từ các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trong huyện lần lượt trải qua 3 vòng thi:  trong vòng thi sơ khảo các thí sinh phải trải qua các phần thi: biễu diễn trang phục tự chọn và thể hiện tài năng của mình qua các lĩnh vực hát múa, ngân thơ, kể chuyện, khiêu vũ thể thao, biểu diễn xiếc, áo thuật… Trong vòng chung khảo 08 thí sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ vòng sơ khảo sẽ tranh tài ở các phần thi trình diễn sắc phục dân tộc truyền thống tự chọn với chủ đề” sắc phục Việt Nam”, phần thi tài năng và kiến thức.

Vòng chung kết  và trao giải sẽ sẽ được diễn ra vào ngày  7/2/ 2016( tức đêm 29 tết) với các phần thi  trình diễn thời trang dạ hội và thi hùng biện. Với sự góp mặt của 04 thí sinh có số điểm cao nhất được tuyển chọn qua các vòng thi.

MỸ HIỆP