Một số cơ quan, đơn vị thăm, chúc Tết UBND huyện Bù Đăng.

Thứ năm - 28/01/2016 09:15 672

Một số cơ quan, đơn vị thăm, chúc Tết UBND huyện Bù Đăng.

Ngày 27/01, Đoàn đại biểu Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đến thăm, chúc tết UBND huyện Bù Đăng. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp  đoàn.
Đến thăm, chúc Tết UBND huyện Bù Đăng, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nguyễn Thanh Bình - , trưởng đoàn thông báo khái quát tình hình hoạt động của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh trong năm qua, đồng thời cảm ơn sự phối hợp, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đối với cán bộ, chiến sĩ. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Bính Thân 2016, đoàn công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới, thắng lợi mới và đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, lành mành, an toàn, tiết kiệm tới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Bù Đăng.
Ông Điểu M'Dung  – Mục sư quản nhiệm Chi hội Tin lành Sơn Hòa II - Trưởng đoàn  đến thăm và chúc tết UBND huyện Bù Đăng, Qua đây, ông mong muốn huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác xóa đói giảm nghèo, thu hẹp khoảng cách giàu nghèo giữa các dân tộc, giữa các vùng miền và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Bù Đăng.
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Thanh Hải bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Đoàn công tác của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Chi hội Tin lành Bù Đăng đã dành sự quan tâm đối với huyện Bù Đăng. Đồng chí thông tin nhanh với các đoàn về một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội chung năm 2015 của huyện Bù Đăng và cho biết đến nay các cấp, các ngành trong huyện đang tích cực chuẩn bị cho đồng bào ăn tết vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn thời gian tới, UBND huyện Bù Đăng với Bộ chỉ huy quân sự, Chi hội Tin lành Bù Đăng và các đơn vị đóng trên địa bàn tiếp tục gắn bó tình đoàn kết quân dân; các giáo dân sinh hoạt đúng theo quy định và chúc các đoàn một năm mới sức khỏe với nhiều thắng lợi mới./.

Quỳnh Hương.