Hội nghị giao ban Bí thư chi bộ cụm 4 năm 2011 tại UBND TT Đức Phong.

Thứ sáu - 04/11/2011 08:12 1615

Hội nghị giao ban Bí thư chi bộ cụm 4 năm 2011 tại UBND TT Đức Phong.

Vừa qua, Huyện ủy Bù đăng vừa tổ chức hội nghị giao ban bí thư chi bộ cụm 4 gồm các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ các xã Phú Sơn, Thọ sơn, Đồng Nai và TT Đức Phong. Đồng chí Huỳnh Quang Tiên – Bí thư huyện ủy Bù Đăng chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội 9 tháng đầu năm 2011. các đồng chí bí thư chi bộ các xã và các trường học đã trình bày các tham luận về công tác xây dựng hệ thống chính trị ở cở cở; công tác dân vận; việc tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Công tác xây dựng đảng trong vùng đồng bào dân tộc.Thảo luận và kiến nghị một số vấn đề liên quan đến công tác phát triển đảng viên;  công tác đào tạo cán bộ nguồn; công tác vận động quần  chúng thực hiện chủ trương của đảng, chính sách phát luật của nhà nước về định canh, định cư, bảo vệ rừng, giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Thay mặt lãnh đạo huyện ông Huỳnh Quang Tiên – Bí thư huyện ủy Bù Đăng đã phát biểu chỉ đạo định hướng một số nội dung mà các  đồng chí bí thư chi bô cụm 4 cần lưu ý như: Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Đoàn thể; công tác quy hoạch cán bộ A1 trong cơ quan, trường học và chi bộ ở các thôn ấp

ANH THẮNG