Khởi công xây dựng bến xe Thành Công.

Thứ hai - 19/11/2012 08:23 1820

Khởi công xây dựng bến xe Thành Công.

Ngày 14/11, công ty TNHH vận tải Thành Công Bình Phước đã tổ chức lễ khởi công xây dựng bến xe khách Thành Công tại khu Đức Lập thị trấn Đức Phong. Đây là dự án thuộc chương trình cho thuê đất của UBND huyện Bù Đăng nhằm thực hiện xã hội hóa đầu tư cơ sở hạ tầng của huyện.

Công trình có tổng diện tích 12.000m2; tổng vốn đầu tư 20 tỷ đồng, chia làm 2 giai đoạn, do công ty TNHH xây dựng Hoàng Đạt thi công. Theo đó giai đoạn 1 sẽ đầu tư cơ sở hạ tầng gồm trụ sở làm việc, tường rào, hệ thống thoát nước, trạm xăng dầu…thời gian thi công 100 ngày. Sau đó giai đoạn 2 sẽ tiếp tục đầu tư các hạng mục còn lại như: sân, đường, nhà ăn và các hạng mục khác, dự kiến sẽ khánh thành vào cuối năm 2013. Bến xe khách Thành Công có thiết kế kỹ thuật đảm bảo đạt tiêu chuẩn loại 3 do Bộ giao thông vận tải quy định. Tại lễ khởi công, ông Lương Hận, phó chủ tịch UBND huyện Bù Đăng đề nghị nhà đầu tư cũng như đơn vị thi công đảm bảo an toàn lao động, an ninh trật tự, thi công đúng tiến độ. UBND huyện sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về mọi mặt để các doanh nghiệp yên tâm đầu tư phát triển tại địa phương.