Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và chúc mừng Trường PTDTNT Điểu Ông nhân ngày 20 – 11.

Thứ năm - 22/11/2012 08:48 1611

Nhân kỷ niệm 82 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước đã tới thăm và chúc mừng thầy và trò trường PTDT nội trú Điểu Ong. Cùng tới thăm và chúc mừng nhà trường còn có ông Điểu Giá – Phó chủ tịch UBND huyện và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của huyện.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước đã ân cần thăm hỏi về công tác giảng dạy và học tập của trường PTDTNT Điểu Ong, đồng thời gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các thầy giáo, cô giáo nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Thay mặt lãnh đạo huyện Bù Đăng, ông Điểu Giá – Phó chủ tịch UBND huyện khẳng định, trường PTDT nội trú Điểu Ong là trường chuyên biệt, giáo dục và đào tạo con em đồng bào dân tộc thiểu số ở địa phương, do vậy đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong những năm qua, xây dựng môi trường thân thiện, an toàn, lành mạnh, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục về mọi mặt, để xứng đáng với niềm kỳ vọng của nhân dân khi gửi con em học tập ở đây, đồng thời hoàn thành tốt vai trò quan trọng của trường là bước khởi đầu tạo nguồn cán bộ người dân tộc thiểu số của huyện sau này.
           Nhân dịp này, lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh Bình Phước và lãnh đạo huyện Bù Đăng đã tặng hoa và quà chúc mừng.