Trường THCS Minh Hưng hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Thứ năm - 22/11/2012 08:55 1962

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11, vừa qua, trường THCS Minh Hưng đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng với chủ đề nhớ ơn thầy, cô.

Tham gia hội diễn có trên 50 tiết mục văn nghệ do các em học sinh và các thầy cô giáo toàn trường biểu diễn. Các tiết mục có nội dung ca ngợi công ơn thầy cô giáo, ca ngợi tình bạn, tình thầy trò và mái trường mến yêu. Bên cạnh các tiết mục đơn ca, song tam ca, hội diễn còn có nhiều tiết mục thể dục nhịp điệu eropic sôi nổi, các tiết mục múa nón, áo dài, độc tấu nhạc cụ, biểu diễn thời trang của tập thể giáo viên, ca ngợi quê hương đất nước, đặc biệt là ca ngợi và tôn vinh người thầy và nghề giáo viên cao quý. Đây là hội diễn văn nghệ truyền thống được nhà trường tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi, qua đó tạo điều kiện cho học sinh phát huy năng khiếu âm nhạc, bầy tỏ tình cảm và lòng biết ơn đối với công ơn thầy cô giáo.