Họp Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện tháng 11/2016.

Thứ sáu - 11/11/2016 08:22 772

Họp Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện tháng 11/2016.

Theo chương trình làm việc năm 2016, chiều ngày 08/11/2016, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Thanh Bình đã có buổi họp với các Phó Chủ tịch UBND huyện: Lê Thanh Hải, Lương Hận, Điểu Hà Hồng Lý để xem xét, cho ý kiến về các nội dung thuộc thẩm quyền và chuẩn bị kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa VI.

Tại buổi làm việc, các ngành báo cáo công tác chuẩn bị đầu tư công trình công cộng năm 2017, công tác quy hoạch mở rộng khu dân cư - thương mại Bom Bo, các danh mục đầu tư năm 2017, chủ trương hợp tác đầu tư khu vui chơi thiếu nhi tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện. Trên cơ sở ý kiến của các Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện có ý kiến: Việc chuẩn bị danh mục đầu tư năm 2017 là việc rất cấp bách, quan trọng để trình kỳ họp thứ hai (kỳ họp cuối năm 2016) của HĐND huyện khóa VI. Do đó cấc ngành cần phối hợp, tổ chức triển khai thực hiện nhất là các dự án khởi công mới phải đảm bảo có “đất sách” để sớm triển khai khi HĐND huyện thông qua. Qua đó sớm đưa vào sử dụng để nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách nhà nước.

Tại buổi họp, các thành viên đã thống nhất chủ trương quy hoạch mở rộng diện tích đất triển khai dự án khu dân cư thương mại Bom Bo để phát huy hiệu quả sử dụng đất, tạo điều kiện phát triển kinh tế - xã hội cụm dân cư Bom Bo - Đường 10 - Đăk Nhau; Yêu cầu Trung tâm Văn hóa - Thể thao có phương án cụ thể triển khai dự án khu vui chơi thiếu nhi để trình tại phiên họp lần sau xem xét và cho ý kiến.

Để thực hiện tốt các vấn đề trên, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Thanh Bình yêu cầu các ngành triển khai thực hiện và báo cáo UBND huyện trước ngày 20/11/2016 để xem xét chuyển Thường trực HĐND huyện chuẩn bị kỳ họp thứ hai HĐND huyện khóa VI.

Lê Hoàng