Phiên họp Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND huyện tháng 10/2016.

Thứ năm - 03/11/2016 08:21 759

Phiên họp Chủ tịch và các Phó chủ tịch UBND huyện tháng 10/2016.

Sáng nay, ngày 01/11/2016, ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp thường kỳ với các Phó Chủ tịch UBND huyện để bàn về một số nội dung: Góp ý Quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện; Kế hoạch sử dụng đất năm 2017; Điều chỉnh quy hoạch khu Nhà thiếu nhi huyện.

Tại cuộc họp, sau khi nghe ông Phạm Đình Nhất - Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện trình bày dự thảo Quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện. Các thành viên dự họp thống nhất nội dung dự thảo tuy nhiên bổ sung, làm rõ một số vấn đề liên quan đến công tác tiếp xúc cử tri, giải quyết các ý kiến, kiến nghị, khiếu nại, tố cáo của cử tri chuyển đến UBND huyện; có chế phối hợp công tác giữa các Bên tham gia Quy chế. Phát biểu kết luận, ông Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch UBND huyện, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Văn phòng HĐND và UBND huyện trong việc xây dựng dự thảo Quy chế. Đồng thời đề nghị Văn phòng HĐND và UBND huyện tiếp thu các ý kiến góp ý, hoàn thiện và tiếp tục tham mưu Thường trực HĐND, UBND huyện để thống nhất, làm việc với Ban thường trực UBMTTQVN huyện để ký kết quy chế. Đây là cơ sở để Thường trực HĐND, UBND, Ban thường trực UBMTTQVN huyện cùng thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực trong công tác quản lý hành chính Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện nhà.

Bên cạnh việc góp ý Quy chế phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND, UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện, các đại biểu tham dự đã cho ý kiến về kế hoạch sử dụng đất năm 2017 và điều chỉnh quy hoạch khu Nhà thiếu nhi huyện.

Lê Hoàng