Báo Giáo Dục Thành phố Hồ Chí Minh tặng 20 triệu đồng cho bếp ăn tình thương Trường tiểu học Đăng Hà.

Thứ năm - 21/03/2013 08:33 1141

Vừa qua, Báo Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã lên thăm và tặng quà tài trợ cho bếp ăn tình thương của học sinh nghèo trường tiểu học xã Đăng Hà.

Chia sẻ những khó khăn thiếu thốn của các học sinh nghèo tại đây, đại diện Báo giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 20 triệu đồng tiền mặt; trên 20 thùng mì gói, 20 lít nước mắm và 1000 cuốn tập. Hoạt động xã hội từ thiện của Báo giáo dục thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện do Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng, và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước vận động tài trợ.

Được biết, bếp ăn tình thương ở trường tiểu học xã Đăng Hà hiện nay đang đáp ứng cho trên 50 học sinh nghèo. Phần lớn các em đều thuộc diện con em hộ đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, nhà cách xã trường, cha mẹ không có điều kiện đưa đón. Việc duy trì bếp ăn tình thương đã góp phần quan trọng tạo điều kiện để các em được ăn ở và học tập tốt.

Quang Minh