Bù Đăng: Tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992.

Thứ ba - 05/03/2013 14:17 1298

Bù Đăng: Tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992.

Sáng ngày 25-2, tại Hội trường huyện, Ban chỉ đạo lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 huyện đã tổ chức Hội nghị đóng góp ý kiến về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Đồng chí Huỳnh Quang Tiên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Hải, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Công Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hồ Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cùng tham dự.

Trong thời gian một buổi, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp vào dự thảo Hiến pháp 1992 của một số cơ quan, đơn vị. Đa số các ý kiến đóng góp của các đại biểu đều bày tỏ sự nhất trí cao với các nội dung dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 và đề nghị sửa đổi một số điều luật, câu từ trung lắp, thừa ngữ nghĩa không cần thiết nhằm xây dựng, hoàn thiện Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 xứng đáng là đạo luật cao nhất của Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam của dân do dân và vì dân được đặt dưới dự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng trên cơ sở thể hiện ý chí nguyện vọng của nhân dân, hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN, đảm bảo tốt hơn quyền con người, quyền và nghĩa vụ công dân; xây dưng bảo vệ tổ quốc, tích cực và chủ động hội nhập quốc tế.

Lê Hoàng