Đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh tặng quà tết và khám phát thuốc miễn phí cho phật tử nghèo chùa Thanh Minh A lan nhã xã Minh Hưng Bù Đăng.

Thứ tư - 27/02/2013 09:40 4734

Ngày 27/1, đoàn công tác xã hội từ thiện đến từ thành phố Hồ Chí Minh gồm chùa Pháp Vân và các bác sỹ bệnh viên chấn thương chỉnh hình đã tới thăm, tặng quà, cấp phát thúôc miễn phí cho học sinh và bà con phật tử nghèo chùa Thanh Minh A lan nhã xã Minh Hưng huyện Bù Đăng.

Tại chùa Thanh Minh A lan nhã, đoàn đã tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo gồm: kẹo, bánh, tập, viết và quần áo trị giá 100 ngàn đồng/ phần. Tặng quà tết cho 100 phật tử nghèo gồm: gạo, bột ngọt, dầu ăn và các nhu yếu phẩm. Mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng. Song song đó, đoàn bác sỹ đã khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho trên 200 người nghèo, phần lớn là người cao tuổi và bà con đồng bào dân tộc thiểu số. Tổng giá trị quà và thúôc cấp phát cho bà con phật tử chùa Thanh Minh a lan nhã xã Minh Hưng là trên 50 triệu đồng. Hoạt động xã hội từ thiện này đã góp phần giúp bà con đồng bào nghèo giảm bớt khó khăn khi tết cổ truyền đang đến gần.

Quang minh