Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện họp Phiên thứ Hai.

Thứ hai - 12/12/2016 10:27 684

Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện họp Phiên thứ Hai.

Sáng nay, ngày 09/12/2016 tại Trụ sở Liên Đoàn Lao động huyện (LĐLĐ), đồng chí Hồ Viết Nam – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, chủ trì Phiên họp thứ hai của Ban chấp hành LĐLĐ huyện. Tham dự cuộc họp có 17 ủy viên Ban chấp hành khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại phiên họp, các thành viên đã góp ý rút kinh nghiệm về công tác tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2021. Theo đó, các thành viên nhất trí về công tác chuẩn bị Đại hội chu đáo. Một số công đoàn cơ sở đã có những hoạt động sôi nổi chào mừng đại hội, nhất là Hội thi báo ảnh chào mừng Đại hội Đại biểu Công Đoàn huyện,...Đồng thời tại phiên họp, các thành viên cho ý kiến về Quy chế hoạch động của Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra, phân công nhiệm vụ từng thành viên Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 – 2021 và một số định hướng hoạt động của Ban chấp hành trong năm 2017.

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Hồ Viết Nam, chủ trì phiên họp đánh giá cao tinh thần vì tập thể của các thành viên, các ý kiến đã phân tích, đánh giá đúng thực trạng hiện nay về hoạt động của công đoàn nhất là công đoàn các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới, Ban chấp hành sẽ xây dựng chương trình làm việc cụ thể, gắn kết quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động tại các doanh nghiệp để từng bước phát triển đoàn viên công đoàn, nâng cao vị trí, vai trò của Công đoàn cơ sở. Đồng thời, đồng chí Hồ Viết Nam mong rằng từng thành viên Ban chấp hành trên cơ sở phân công nhiệm vụ phải cố gắng sắp xếp công tác chuyên môn tại đơn vị để dành thời gian thích đáng cho hoạt động công đoàn cơ sở nói riêng, hoạt động công đoàn huyện nói chung để góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng của công đoàn huyện.

Lê Hoàng