UBND HUYỆN TỔ CHỨC LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ CÁC PHÒNG BAN CỦA HUYỆN.

Thứ ba - 20/12/2016 10:27 809

UBND HUYỆN TỔ CHỨC LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH  BỔ NHIỆM CÁN BỘ CÁC PHÒNG BAN CỦA HUYỆN.

Nhằm tiếp tục kiện toàn đội ngũ cán bộ, lãnh đạo các phòng ban của huyện, ngày 19/12, UBND huyện đã tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm và điều động cán bộ cho các đồng chí: Lê Thị Phương Oanh, phó trưởng Phòng GD-ĐT; ông Trịnh Công Long, công chức Phòng Kinh tế - Hạ Tầng và ông Phạm Văn Thành, công chức phòng Tài chính – Kế hoạch. Về dự lễ trao quyết định có chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình, phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoàng Giang; phó chủ tịch UBND huyện Lương Hận và cán bộ các phòng, ban của huyện.

Tại buổi lễ, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình đã trao quyết định bổ nhiệm cho bà Lê Thị Phương Oanh, phó trưởng Phòng GD-ĐT huyện giữ chức vụ trưởng Phòng GD-ĐT huyện; ông Trịnh Công Long, công chức Phòng Kinh tế - Hạ Tầng giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Kinh Tế - Hạ tầng huyện và điều động ông Phạm Văn Thành, công chức phòng Tài chính – Kế hoạch giữ chức vụ Phó Phòng Kinh tế - Hạ Tầng huyện. Nhân dịp này, chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí sau khi nhận nhiệm vụ mới sẽ đoàn kết, gắn bó cùng với tập thể cán bộ công chức, viên chức nơi mình công tác từng bước xây dựng và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, thay mặt cho các đồng chí được được bổ nhiệm, điều động, bà Lê Thị Phương Oanh, trưởng Phòng GD-ĐT huyện đã bày tỏ niềm vui mừng và hứa sẽ quyết tâm nỗ lực hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc xây dựng phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

ANH THẮNG