ĐẢNG ỦY XÃ NGHĨA TRUNG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN.

Thứ sáu - 16/12/2016 16:29 775

ĐẢNG ỦY XÃ NGHĨA TRUNG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG  HUY HIỆU 50 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN.

Ngày 12/12, Đảng ủy xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Minh Khai hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 8 xã Nghĩa Trung. Về dự có, Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Bình, phó Ban tổ chức huyện ủy Lê Văn Tân và cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ xã Nghĩa Trung.

Đồng chí Lê Minh Khai, sinh năm 1943, quê quán xã Phước Hòa, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Đồng chí được kết nạp Đảng vào tháng 05/6/1966, chính thức vào ngày 05/3/1967. Trong quá trình tham gia hoạt động cách mạng đồng chí đã có nhiều đóng góp cho Đảng, cách mạng và địa phương.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Phước, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã trân trọng trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Minh Khai. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Khai đã xúc động cảm ơn Đảng đã giáo dục, rèn luyện để đồng chí được trưởng thành và cống hiến. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị của người Đảng viên đảng cộng sản, tuyên truyền giáo dục con cháu gương mẫu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước ở địa phương, tiếp tục có những đóng góp thiất thực trong công tác xây dựng cấp ủy đảng chính quyền và các đoàn thể ở khu dân cư.

ANH THẮNG