Thường trực hội Cựu chiến binh và BCH hội Nông dân thăm cán bộ chiến sỹ B290.

Thứ sáu - 28/04/2017 08:10 885

Thường trực hội Cựu chiến binh  và BCH hội Nông dân thăm cán bộ chiến sỹ B290.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 42 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2017, chiều ngày 26/4, Ban chấp hành hội nông dân huyện Bù Đăng, thường trực hội cựu chiến binh và chi đoàn thanh niên khối mặt trận đoàn thể huyện đã đến thăm, gặp mặt tặng quà cán bộ chiến sỹ trung đội bộ binh 290 thuộc Ban chỉ huy quân sự huyện Bù Đăng. Dự buổi gặp mặt còn có Bí thư Huyện ủy Trần Văn Chung và lãnh đạo ban chỉ huy quân sự huyện.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo hội nông dân và hội cựu chiến binh huyện phát biểu động viên cán bộ chiến sỹ tiếp tục rèn luyện tốt, kỷ luật nghiêm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệu vụ được giao, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 42 năm giải phòng miền Nam thống nhất đất nước và các ngày lễ lớn, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.

Thượng úy Đặng Đình Thao trung đội trưởng thay mặt đơn vị cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của đoàn đồng thời báo cáo tóm tắt những kết quả mà trung đội đã đạt được trong thời gian qua. Cụ thể, trung đội đã thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết và mệnh lệnh cấp trên. Thường xuyên tổ chức luyện tập các phương án sẵn sàng chiến đấu tại chỗ; tổ chức hành quân rèn luyện, huấn luyện theo đúng các nội dung chương trình kết hoạch của Ban Chỉ huy quân sự huyệ; tích cực tăng gia sản xuất, chăn nuôi trồng trọt đảm bảo sức khỏe, đời sống cán bộ chiến sỹ. Đặc biệt vừa qua, các cán bộ chiến sỹ còn tổ chức xuống địa bàn thôn 4 xã Minh Hưng giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả lốc xoáy với 20 ngày công lao động.

Cán bộ chiến sỹ trung đội bộ binh 290 hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho.