KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỨC PHONG

Chủ nhật - 31/05/2015 07:14 1048

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỨC PHONG

Sáng nay ngày 27/5, ban quản lý dự án huyện Bù Đăng phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức lễ khởi công xây dựng trường Mẫu giáo Đức Phong, tại khu quy hoạch văn hóa – giáo dục huyện. Bí thư huyện ủy Trần Văn Chung dự và phát biểu tại lễ khởi công, tham dự lễ còn có ông Nguyễn Hoàng Giang – HUV.PCT HĐND huyện.

Theo thiết kế, trường mẫu giáo Đức Phong có diện tích 14 ngàn mét vuông; công trình cấp 3, kết cấu một trệt, một lầu. Bao gồm 12 phòng học; khối hiệu bộ; nhà ăn bán trú cho trẻ và một số hạng mục khác; tổng kinh phí xây dựng 20 tỷ đồng, từ nguồn vốn thuộc ngân sách tỉnh hỗ trợ. Thời gian thi công 1 năm, dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2016.

Phát biểu tại lễ khởi công, Bí thư huyện ủy Trần Văn Chung đề nghị đơn vị thi công là công ty TNHH tư vấn xây dựng Đại Long cần đảm bảo về chất lượng công trình, thời gian hoàn thành công trình, đặc biệt trong quá trình thi công cần đảm bảo an toàn về con người, vì công trình thi công ngay cạnh trường học có nhiều trẻ nhỏ.

Xây dựng trường Mẫu giáo Đức Phong là một trong những tiêu chí hướng tới xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong thời gian tới.