Hội đồng nhân dân xã Đăng Hà tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp cuyên đề)

Thứ ba - 10/09/2024 10:19

Hội đồng nhân dân xã Đăng Hà tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp cuyên đề)

Chiều ngày 09 - 9, Hội đồng nhân dân xã Đăng Hà tổ chức kỳ họp thứ 9, khoá VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, bà Điểu Hà Hồng Lý – UVBTV, PCT Thường trực HĐND huyện dự và chỉ đạo kỳ họp.
Các đại biểu dự kỳ họp HĐND xã Đăng Hà.
Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân xã xem xét: Tờ trình và dự thảo Nghị quyết miễn nhiệm chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026.
Toàn cảnh kỳ họp thứ 9.
Hội đông nhân dân xã tiến hành miễn nhiệm chức danh CT. UBND xã đối với ông Vũ Ngọc Đỉnh; bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Đăng Hà. Kết quả ông Vũ Ngọc Đỉnh – BT Đảng uỷ, giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Bá Dung – PBT Đảng uỷ, giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã.
bà Điểu Hà Hồng Lý – UVBTV, PCT Thường trực HĐND huyện cùng các đại biểu tặng hoa và chụp hình lưu niệm với ông Vũ Ngọc Đỉnh - Chủ tịch HĐND xã và  ông Lê Bá Dung Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã.
Dịp này Hội đồng nhân dân thông qua Tờ trình, Nghị quyết xây dựng đường bê tông xi măng năm 2024; Thông qua tờ trình, nghị quyết thu các khoản quỹ vận động năm 2024.

Đỗ Huấn.

Tác giả: Huyện Bu Dang