Bù Đăng: Chương trình hoạt cảnh nghệ thuật “Đức Phong - Nơi hội tụ và phát triển”

Thứ năm - 01/08/2024 17:22

Bù Đăng: Chương trình hoạt cảnh nghệ thuật  “Đức Phong - Nơi hội tụ và phát triển”

Chiều ngày 31 -7. UBND thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập (01/8/1994 – 01/8/2024). Trong Chương trình lễ kỷ niệm ngoài phần lễ, BTC đã dàn dựng một Chương trình hoạt cảnh nghệ thuật chào mừng với chủ đề “Đức Phong – Nơi hội tụ và phát triển”.
Chương trình được dàn dựng theo phong cách chuyên nghiệp, sử dụng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng kĩ thuật số, hiện đại, các thước phim lịch sử được minh hoạ trình chiếu qua màn hình led,… tạo được sự cảm thụ hình tượng của khán giả về quá khứ và hiện tại của sự hình thành và phát triển của thị trấn. Với sự tham gia diễn xuất của gần 100 diễn viên không chuyên đến từ các đơn vị, cơ quan, trường học trên địa bàn.
Chương trình được chia thành 4 phần gồm: Ký ức; chuyển mình; ươm mầm phát triển và Đức Phong 30 năm trang sử vàng. Các hoạt cảnh được xây dựng trên cơ sở kể về những mốc son lịch sử đấu tranh của quân và dân thị trấn từ khi sơ khai cho đến nay, trong đó có sự đóng góp to lớn của đồng bào dân tộc S’tiêng.
                                                                                            Phú Quang
Sau đây là một số hình ảnh được dàn dựng trong từng phần của hoạt cảnh.

Tác giả: Phú Quang