Hộ nghèo tại Bù Đăng được nhận nhà Đại Đoàn Kết.

Thứ ba - 01/10/2024 07:44
Ngày 30-9, Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh phối hợp Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Bình Phước, huyện Bù Đăng và Chính quyền địa phương tổ chức bàn giao nhà Đại Đoàn Kết cho hộ ông Dương Văn Quang – Thôn 10 xã Thống Nhất.

Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Bình Phước trao Quyết định, biểu trưng và kinh phí hỗ trợ cho gia đình.
Căn nhà có diện tích 70m2 với tổng trị giá 125 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Bình Phước hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do các mạnh thường quân và gia đình đóng góp thêm để xây dựng.
Chương trình trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo là một trong những  hoạt động an sinh xã hội thường niên của đơn vị nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hộ nghèo, tiếp thêm động lực để các gia đình yên tâm phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững./.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Mỹ Hiệp