Thọ Sơn tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu với hội viên phụ nữ năm 2024

Thứ sáu - 11/10/2024 15:52
Thọ Sơn tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu với hội viên phụ nữ năm 2024
Sáng 11-10, Hội LHPN huyện phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Thọ Sơn tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với hội viên phụ nữ năm 2024.
Hội LHPN huyện và cấp ủy, chính quyền địa phương đối thoại trực tiếp với Hội viên Phụ nữ xã Thọ Sơn
Tại buổi đối thoại, Lãnh đạo UBND xã Thọ Sơn báo cáo nhanh về tình hình kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng còn lại năm 2024.

Hội viên phụ nữ bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của mình gởi đến các đồng chí Lãnh đạo.
Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, phát huy tinh thần dân chủ cán bộ Hội, hội viên phụ nữ đã mạnh dạn, thẳn thắn trình bày 12 ý kiến bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị những vấn đề có liên quan đến phụ cấp cho chi hội trưởng hội Phụ nữ, các chính sách BHYT, BHTN, tình trạng rác thải, vệ sinh môi trường, chăm sóc sức khỏe sinh sản, nạn tảo hôn, tình trạng lấn chiếm lòng lề đường. Đồng thời các chị cũng quan tâm đến vấn đề Bôxit và đầu ra cho sản phẩm thổ cẩm tại địa phương.
Hội viên phụ nữ xã Thọ Sơn dự buổi đối thoại.
Trên cơ sở các ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ, lãnh đạo xã cũng đã giải đáp và trả lời trực tiếp tại buổi đối thoại.
Hội nghị đối thoại là một đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và sự tham gia của cán bộ, hội viên phụ nữ đối với các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương nói chung, phong trào xây dựng tổ chức hội và phát triển phụ nữ nói riêng. Để hội viên phụ nữ tự thể hiện, khẳng định mình, phát huy được tinh thần dân chủ trong giai đoạn hiện nay.
Mô hình “Tổ phụ nữ ứng dụng công nghệ Thông tin trong công tác tuyên truyền” ra mắt Hội nghị.
Dịp này, Hội LHPN xã Thọ Sơn cũng đã ra mắt mô hình “Tổ phụ nữ ứng dụng công nghệ Thông tin trong công tác tuyên truyền” gồm 15 thành viên.
Mỹ Hiệp

Tác giả: Huyện Bu Dang